Dich Vụ Tư Vấn : Ngày giờ

Vấn đề xem ngày giờ để khởi công hoặc xuất hành đi xa hoặc quý vị muốn mưu sự một sự việc nào đó thì cần phải xem ngày giờ mà tiến hành. Việc xem ngày giờ rất quan trọng cho chúng ta, nó có thể hóa rủi thành cát cho quý vị. Vì thế quý vị có nhu cầu xem ngày giờ cho bất cứ sự việc gì? thì có thể liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ và chúng tôi sẽ ấn định ngày giờ hoàng đạo đẹp nhất cho quý vị được an tâm nhiều hơn.

100812021438 716 454 Dich Vụ Tư Vấn : Ngày giờ

 

DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN

1 – Xem ngày khai trương : Nhà hàng , quán ăn, cape, bar, vũ trường, massager, công ty và các nghành nghề dịch vụ khác. – Giá: liên hệ 08.2214.6568

2 – Xem ngày động thổ và ngày nhập trạch : – Giá: liên hệ 08.2214.6568

3 – Xem ngày đám cưới , sanh con hợp tuổi cha mẹ : – Giá: liên hệ 08.2214.6568

4 – Xem ngày xuất hành : du lịch ,công tác ,giao dịch… – Giá: liên hệ 08.2214.6568

ĐIỀU KIỆN THỎA THUẬN

– Bên A : ( Gọi tắt là dịch vụ ) sẽ thực hiện theo yêu cầu xem ngày.

Bên B : ( Gọi tắt là cần xem ngày ): bên B cần xem những hạng mục nào nêu trên và chấp nhận những khoản phí thì điện thoại trực tiếp cho bên A.

– Bên A và bên B sẽ thỏa thuận và thống nhất giá cả. Bên B sẽ chuyển tiền vào tài khoản cho bên A. Khi bên A nhận được tín hiệu từ tin nhắn của ngân hàng mà bên B đã gửi chobên A.

– Bên A có nhiệm vụ xem ngày hoàng đạo đẹp nhất cho bên B và báo lại cho bên B trong vòng 12 tiếng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>